KEM TÁI TẠO DA P’BEAUTY - ANTI REDNESS K CREAM

KEM TÁI TẠO DA P’BEAUTY - ANTI REDNESS K CREAM

  • 137
  • 1.250.000đ

Công dụng: Thành phần tự nhiên nhưng được các nhà tính toán diệu kỳ cho ra một kem đêm vừa phân giải săc tố vừa tái tạo da, kỳ diệu hơn là nám không quay trở lại. Da luôn căng bóng mịn màng, làm đầy biểu bì do lột tẩy.

Thành phần: Chất Centella asiatica trong rau má có khả năng kích hoạt quá trình phân chia tế bào và kích thích sự tổng hợp collagen của mô liên kết, thúc đẩy sự hình thành tế bào da, giúp nhanh liền vết thương và mau lên da non.

Rau sam rất giàu vitamin A(1320 IU/100 g, cung cấp 44% RDA). Vitamin A được biết đến như chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Vitamin A cũng cần thiết trong việc duy trì độ nhờn cần thiết cho da. Rau sam cũng giàu vitamin C, và phúc hợp vitamin B như riboflavin, niacin, pyridoxine và carotenoids, cũng như các loại khoáng chất như sắt, magiê, canxi, kali và mangan.

Allantoin: Tăng kích thích và tốc độ phát triển tế bào, chữa lành tổn thương, giúp tái tạo da và chữa lành những hư tổn trên bề mặt da, ổn định và làm khỏe kết cấu da. Allantoin còn giúp dịu làn da kích ứng, giảm mẩn đỏ và giảm cảm giác khó chịu trên những bệnh nhân bị chàm, vảy nến hay dị ứng, Allantoin bảo vệ da bên ngoài, bằng cách tổng hợp 1 lượng protein và lipid trong lớp màng tế bào ( hay còn gọi là lớp sừng) giúp bề mặt da khỏe và chống lại các tác nhân từ môi trường ngoài.
Trọng lượng: 30gram

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline